Miss Guided Mama » Giới thiệu

Giới thiệu

Các tác phẩm đã công bố của tôi như Huffington Post, Cosmopolitan, Good Housekeeping, Scary Mommy, Mamalode, SheKnows Media, Bustle cùng nhiều tác phẩm nổi bật khac. Bạn có thể ghé thăm trang xuất bản của tôi để có danh sách đầy đủ các tác phẩm đã phát hành.

Tôi đã được giới thiệu trong Huffington Post của Tweets Nuôi dạy con tốt nhất, Nick Mom #motherfunny Funniest Tweets và Wall Street Journal.

Nói về tôi:

“Sự hài hước của bạn, và sự tác động từng chút của nó với những gì có thể nghiêm trọng đến chết người, thực sự mang trong ngày.”

 

– Quỹ Nghệ thuật Bền vững
Nếu bạn muốn thuê tôi cho một dự án viết, bạn có thể gửi email cho tôi.

Đảm bảo bao gồm tên công ty, mô tả ngắn gọn về dự án, địa chỉ email và số điện thoại.

Một chút về tôi:

Tôi là một cựu nhà sản xuất truyền hình, đã viết kịch bản cho các chương trình game show. Bây giờ tôi trở lại viết, nhưng với những vết ố trong cuộc đời tôi đã trở lại một cách khoan dung nhất

Tôi là một trong những bà mẹ không bao giờ mơ ước được làm mẹ. Tôi không bao giờ mơ ước về hôn nhân, con trẻ hay nhà cửa như một cô bé. Rõ ràng, khi tôi kết hôn, và chỉ vài tuần sau tôi đã bị mù. Tôi vẫn đang bị bỏ rơi.

Hai cô gái của tôi đã 16 tháng tuổi. Con gái lớn của tôi thậm chí còn không đi được khi tôi sinh con (thông qua c-section).

Tôi ghi lại những khoảnh khắc thô sơ với lũ trẻ. Tôi không dối trá vẻ bề ngoài, tôi không lãng mạn về tất cả, và tôi sử dụng từ “F” để nhấn mạnh.

Tôi đã được nuôi dạy bởi một số muthas missguided trong gia đình của tôi. Họ là nguồn cảm hứng của tôi. Bà của tôi là một nữ tu, một chủ trang trại GoGo Dancer / Bar, và một bà mẹ khi tôi năm tuổi. Cô đã sử dụng từ “F” thường xuyên vì khi cô nói, “FUCK nằm trong từ điển!”

Tôi theo đó mà lớn lên khi tôi 12 tuổi, hóa ra đó là.

Cảm hứng cho những tác phẩm của tôi là những biến cố của gia đình năm 1990.

Thưởng thức blog của tôi, và nếu bạn là một cô gái (hoặc anh chàng), hãy theo giõi tôi trên Facebook, hoặc theo tôi để được đánh giá cao “R” trong lĩnh vựchùng biện trên Twitter và đăng ký để có được bài viết đáng yêu của tôi gửi đến hộp thư của bạn !!!